$endsection
URU Research
เข้าสู่ระบบ
หน้าแรก
นักวิจัย
งานวิจัย
บทความ
เข้าสู่ระบบ
รายงานวิจัย
สาขางานวิจัย
แหล่งทุนวิจัย
สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
ปี พ.ศ.
2565
ชื่องานวิจัย(TH)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขิงกวนจากขิงอ่อนดองสำหรับไส้ขนมปัง
ชื่องานวิจัย(ENG)
นักวิจัย
วิภา ประพินอักษร
ผู้ร่วมวิจัย
ดรุณี นาคเสวี
,
นันทา เป็งเนตร์
,
วรรณกนก เขื่อนสุข
,
วัตถุประสงค์
บทคัดย่อ
คำสำคัญ
ขิงดอง ไส้ขนมปัง
ไฟล์เอกสาร
กลับ
พิมพ์