$endsection
URU Research
เข้าสู่ระบบ
หน้าแรก
นักวิจัย
งานวิจัย
บทความ
เข้าสู่ระบบ
รายงานวิจัย
สาขางานวิจัย
แหล่งทุนวิจัย
ทุนสนับสนุนงานพื้นฐาน (Fundamental Fund)
ปี พ.ศ.
2567
ชื่องานวิจัย(TH)
กาบ แกน เปลือก : การพัฒนาเนื้อสัมผัสอาหารบดสำหรับอาการกลืนลำบากจากวัตถุดิบอาหารเหลือใช้
ชื่องานวิจัย(ENG)
นักวิจัย
ชื่นกมล ปัญญายง
ผู้ร่วมวิจัย
พุทธดี อุบลศุข
,
วัตถุประสงค์
บทคัดย่อ
คำสำคัญ
ไฟล์เอกสาร
กลับ
พิมพ์