$endsection
URU Research
เข้าสู่ระบบ
หน้าแรก
นักวิจัย
งานวิจัย
บทความ
เข้าสู่ระบบ
รายงานวิจัย
สาขางานวิจัย
แหล่งทุนวิจัย
ทุนวิจัยด้านวิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม
ปี พ.ศ.
2565
ชื่องานวิจัย(TH)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์แครกเกอร์ดัชนีน้ำตาลต่ำจากแป้งทางเลือกเพื่อสุขภาพสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน
ชื่องานวิจัย(ENG)
นักวิจัย
รสสุคนธ์ วงษ์ดอกไม้
ผู้ร่วมวิจัย
วัตถุประสงค์
บทคัดย่อ
คำสำคัญ
ไฟล์เอกสาร
กลับ
พิมพ์