ประวัตินักวิจัย
ชื่อ - สกุล
อาจารย์รสสุคนธ์ วงษ์ดอกไม้
ตำแหน่ง
อาจารย์
หน่วยงานสังกัด
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์
ที่อยู่
อีเมล์
tikka44@hotmail.com
ความเชี่ยวชาญ
วุฒิการศึกษา
งานวิจัย
2565, "การพัฒนาผลิตภัณฑ์แครกเกอร์ดัชนีน้ำตาลต่ำจากแป้งทางเลือกเพื่อสุขภาพสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน", ทุนวิจัยด้านวิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม(ววน.)
2566, "การพัฒนาผลิตภัณฑ์แครกเกอร์ดัชนีน้ำตาลต่ำจากแป้งทางเลือกเพื่อสุขภาพสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน", ทุนสนับสนุนงานพื้นฐาน (Fundamental Fund)(FF)
2567, "การพัฒนาผลิตภัณฑ์เส้นก๋วยเตี๋ยวจากข้าวหักพันธุ์พิษณุโลก 80 ผสมแป้งถั่วตาดำเพื่อควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดในผู้ใหญ่ไทยสุขภาพดี", ทุนสนับสนุนงานพื้นฐาน (Fundamental Fund)(FF)
งานวิจัย (ผู้ร่วมโครงการ)
2565, "กระบวนการพัฒนายกระดับปลากระชังลำน้ำน่านสู่ผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพที่มีมูลค่าสูงเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากและส่งเสริมการท่องเที่ยวโดยชุมชน จังหวัดอุตรดิตถ์", ทุนวิจัยด้านวิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม(ววน.)
บทความวิจัย/วิชาการ