รายงานวิจัย
สาขางานวิจัย
แหล่งทุนวิจัย
ทุนสนับสนุนงานพื้นฐาน (Fundamental Fund)
ปี พ.ศ.
2567
ชื่องานวิจัย(TH)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เส้นก๋วยเตี๋ยวจากข้าวหักพันธุ์พิษณุโลก 80 ผสมแป้งถั่วตาดำเพื่อควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดในผู้ใหญ่ไทยสุขภาพดี
ชื่องานวิจัย(ENG)
นักวิจัย
รสสุคนธ์ วงษ์ดอกไม้
ผู้ร่วมวิจัย
วัตถุประสงค์
บทคัดย่อ
คำสำคัญ
ไฟล์เอกสาร