รายงานวิจัย
สาขางานวิจัย
แหล่งทุนวิจัย
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
ปี พ.ศ.
2566
ชื่องานวิจัย(TH)
การผลิตแพะเนื้อคุณภาพด้วยนวัตกรรมการจัดการอาหารเพื่อเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันเศรษฐกิจฐานรากตามแนวทาง BCG
ชื่องานวิจัย(ENG)
นักวิจัย
สิริวดี พรหมน้อย
ผู้ร่วมวิจัย
สุทธิดา วิทนาลัย
,
วัตถุประสงค์
บทคัดย่อ
คำสำคัญ
แพะเนื้อ ,นวัตกรรม,การจัดการอาหาร,เศรษฐกิจฐานราก,BCG
ไฟล์เอกสาร