รายงานวิจัย
สาขางานวิจัย
แหล่งทุนวิจัย
สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
ปี พ.ศ.
2565
ชื่องานวิจัย(TH)
รูปแบบการคงคุณค่าสารพฤกษเคมีจากใบหูเสือด้วยกระบวนการเอนแคปซูเลชั่นสำหรับประยุกต์ใช้เป็นสารให้กลิ่นรสทางอาหาร
ชื่องานวิจัย(ENG)
นักวิจัย
จิราพร เกตุวราภรณ์
ผู้ร่วมวิจัย
ชื่นกมล ปัญญายง
,
วัตถุประสงค์
บทคัดย่อ
คำสำคัญ
ไฟล์เอกสาร