2565, "โครงการวิจัย การยกระดับมาตรฐานฟาร์มในการเลี้ยงไก่ดำสู่การผลิตนวัตกรรมอาหารสุขภาพเพื่อการขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานรากและสร้างความเข้มแข็งให้กับวิสาหกิจชุมชนไก่ดำสมุนไพรบ้านเซิงหวาย จังหวัดพิษณุโลก โครงการวิจัยย่อยที่ 3 การศึกษาความเป็นไปได้ทางธุรกิจและนวัตกรรมการตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพแปรรูปจากไก่ดำ", สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม(สกสว.)